Chuyển GIF thành JPG

Nếu bạn có tệp tin GIF cần chuyển đổi sang JPG, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Hãy sử dụng công cụ chuyển đổi GIF sang JPG MIỄN PHÍ* của chúng tôi.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển GIF thành JPG

1 Chọn một tập tin

Chọn ảnh GIF với bất kỳ cỡ tập tin nào* từ máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox, hay kéo và thả tệp tin vào hộp chỉ định để tải lên. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, công cụ chuyển đổi GIF sang JPG của chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý hình ảnh của bạn. Bạn sẽ có một hình ảnh JPG mới sẵn sàng trước khi kịp nhận thấy chuyện gì đang xảy ra.

2 Tải xuống hoặc gửi liên kết qua email

Truy cập ảnh JPG của bạn bằng cách tải nó xuống máy tính. Nếu bạn muốn, chúng tôi cũng có thể email cho bạn một liên kết đến tập tin của bạn, liên kết này sẽ có giá trị trong 24 giờ. Hãy chắc chắn truy cập các tệp tin hình ảnh vừa được chuyển đổi của bạn trong vòng 24 giờ, nếu không hình ảnh mới của bạn sẽ bị mất.

Laptop

Bạn có biết?

Chuyển tất cả định dạng thành PDF

Tìm hiểu thêm về chuyển từ GIF thành JPG

Chuẩn hình ảnh

JPG là định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trực tuyến, nhờ vào khả năng nén mà không mất chất lượng! Các tập tin JPG có thể được nén và làm cho đủ nhỏ để gửi qua email hoặc tải lên mạng. Vì lý do này, công cụ chuyển đổi GIF thành JPG của chúng tôi sẽ rất lý tưởng để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của bạn. Hình ảnh sẽ không bị giảm chất lượng nhưng kích thước tệp tin của bạn chắc chắn sẽ nhỏ lại.

Tỉ lệ và hướng

Tỉ lệ và hướng của ảnh được duy trì khi chuyển từ GIF thành JPG. Do đó, bạn sẽ không phải lo về ảnh trông khó coi hay lệch hướng! Công cụ chuyển đổi JPG của chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh của bạn sau khi sử dụng công cụ. Tùy thuộc vào định dạng hình ảnh của bạn, Soda PDF có thể giúp bạn chuyển đổi sang định dạng khác một cách dễ dàng.

Chuyển trở lại

Bạn muốn trở lại ảnh động? Chuyển đổi tệp tin JPG của bạn trở lại định dạng GIF bằng công cụ chuyển đổi sang GIF trực tuyến miễn phí* của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải hầu như bất cứ loại định dạng và kích thước tệp tin nào lên các công cụ miễn phí* của chúng tôi và có thể thực hiện bất kỳ hành động nào mà bạn muốn.

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.