Chuyển JPG thành GIF

Đây là nơi thích hợp nếu bạn muốn chuyển đổi trực tuyến các hình ảnh JPG sang tệp tin GIF. Sử dụng công cụ chuyển đổi JPG sang GIF trực tuyến của Soda PDF. Hãy tải hình ảnh của bạn lên công cụ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến MIỄN PHÍ* của chúng tôi để bắt đầu.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển JPG thành GIF

1 Chọn một tập tin

Bạn cần chọn một hình ảnh JPG và tải lên trước khi chuyển đổi! Bước đầu tiên là tải lên một tệp tin với bất kỳ dung lượng nào* từ máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox, hoặc kéo và thả tệp tin của bạn vào hộp. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, công cụ PDF miễn phí* của chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển đổi JPG sang GIF.

2 Tải xuống hoặc gửi liên kết qua email

Truy cập tập gin GIF mới của bạn bằng cách tải nó xuống máy tính của bạn và xem trong trình duyệt. Chúng tôi cũng có thể email cho bạn một liên kết đến tập tin của bạn, liên kết này sẽ có giá trị trong 24 giờ. Ảnh GIF mới của bạn sẽ chỉ có thể truy cập được trong vòng 24 giờ sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Laptop

Bạn có biết?

Định dạng tệp tin GIF vẫn sẽ giữ nguyên chất lượng

Tìm hiểu thêm về quá trình chuyển đổi từ JPG sang GIF trực tuyến

Chất lượng ổn định và hình trong suốt

Chất lượng hình ảnh của bạn sẽ không bị mất đi khi bạn xử lý ảnh GIF với công cụ chuyển đổi GIF này! Ảnh GIF duy trì độ sắc nét và rõ ràng cho các đường thẳng và hình dạng trong khi chúng được chuyển đổi, sửa và lưu.

Tệp tin GIF cũng hỗ trợ nền trong suốt, ngay cả khi dung lượng hình ảnh có thể không nhỏ như JPG, điều này rất tốt đối với phần mềm hình ảnh hoạt động theo lớp! Có nghĩa là, khi thêm một lớp hình ảnh trên nền, ảnh GIF sẽ cho phép nhìn xuyên qua những lớp còn lại, đó là lý do chính đáng để sử dụng công cụ chuyển đổi GIF của chúng tôi. Khi bạn tải một hình ảnh JPG lên công cụ chuyển đổi JPG sang GIF miễn phí* của chúng tôi, chất lượng hình ảnh tải lên của bạn sẽ được duy trì.

Trở lại JPG

Cần một định dạng dung lượng hình ảnh nhỏ hơn? Sử dụng công cụ chuyển đổi GIF trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi các tệp tin GIF của bạn trở lại thành JPG, để có thể dễ dàng nén và chia sẻ hình ảnh! Bên cạnh công cụ chuyển đổi GIF này, bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng hình ảnh khác với Soda PDF. Bạn có thể tải hầu hết các định dạng hình ảnh lên các công cụ chuyển đổi của chúng tôi, nơi có thể chuyển đổi từ định dạng tệp tin này sang định dạng tệp tin khác. Đang tìm phương pháp chuyển đổi các tệp tin không phải là hình ảnh? Bạn có thể tải tệp tin mình muốn chuyển đổi lên các công cụ trực tuyến khác nhau của chúng tôi, theo nhu cầu của bạn.

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.