Chuyển PDF sang TIFF

Công cụ chuyển đổi PDF sang Định dạng tệp hình ảnh được gắn thẻ: dễ dàng chuyển đổi PDF của bạn sang hình ảnh TIFF bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến của Soda PDF!

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển PDF thành TIFF

1 Chọn tài liệu PDF để tải lên

Nhanh chóng chuyển đổi từ PDF sang TIFF bằng công cụ chuyển đổi TIFF của Soda PDF. Chỉ cần tải tài liệu PDF nằm trong máy tính của bạn lên hộp chuyển đổi TIFF để chuyển đổi các tài liệu này thành hình ảnh TIFF. Hoặc, bạn có thể dễ dàng kéo và thả tệp tin PDF của mình vào hộp chuyển đổi PDF sang TIFF. Bạn cũng có thể tải lên các tệp tin PDF của mình từ những ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

2 Tải xuống, lưu và gửi tệp ảnh TIFF của bạn

Sau khi bạn tải tệp tin PDF của mình lên, hệ thống chuyển đổi trực tuyến của chúng tôi sẽ chuyển đổi tài liệu thành tệp tin TIFF ngay lập tức. Khi quá chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải tài liệu TIFF được chuyển đổi từ PDF xuống máy tính của mình để lưu một bản sao, hoặc chỉ cần nhập email để nhận liên kết dẫn trực tiếp đến tệp tin TIFF trong hộp thư của bạn. Bạn chỉ có thể truy cập vào tệp tin thông qua liên kết trong vòng 24 giờ.

Laptop

Bạn có biết?

Quá trình chuyển đổi PDF sang TIFF trong quá khứ

Người ta từng cho rằng để chuyển đổi PDF sang TIFF đúng cách, cần phải sử dụng máy in ảo để lưu tệp tin ở định dạng ưu tiên. Giờ đây, với công cụ chuyển đổi PDF sang TIFF, mọi người có thể dễ dàng bảo toàn hình ảnh trong tệp tin PDF và chuyển đổi những hình ảnh này sang tệp tin TIFF chỉ với một nút bấm kèm theo sự hài lòng. Hệ thống chuyển đổi của chúng tôi sẽ thay đổi định dạng tệp tin và lưu tệp tin ở chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm về công cụ chuyển đổi PDF sang TIFF của chúng tôi

Giữ nguyên chất lượng

Không cần phải lo lắng liệu hình ảnh đồ họa trong tài liệu của bạn có bị thay đổi khi sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang TIFF hay không. Tệp tin PDF của bạn sẽ được chuyển đổi thành hình ảnh TIFF với độ phân giải cao cùng dung lượng tệp tin mới mà vẫn duy trì chất lượng PDF. Các hình ảnh trong tài liệu PDF của bạn sẽ được chuyển đổi hoàn hảo. Hãy sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang TIFF trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi tài liệu PDF, công cụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng sau khi chuyển đổi và là giải pháp tốt nhất để chuyển đổi PDF sang TIFF.

Tìm hiểu thêm về các công cụ khác của chúng tôi

Công cụ chuyển đổi PDF sang TIFF của chúng tôi là một trong nhiều công cụ trực tuyến hữu ích do Soda PDF cung cấp. Nếu bạn muốn đảo ngược quá trình chuyển đổi từ TIFF sang PDF, bạn có thể thực hiện điều đó bằng công cụ chuyển đổi TIFF sang PDF của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF của mình sang các định dạng như Excel, PowerPoint, Hình ảnh JPG và nhiều định dạng khác với Soda PDF, cũng như chuyển đổi các định dạng khác sang PDF. Hãy khám phá ứng dụng máy tính Soda PDF hoặc Soda PDF Online để biết tất cả các tính năng mà phần mềm có thể cung cấp cho bạn!

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.