Chuyển TXT thành PDF

Chuyển đổi TXT sang PDF chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tải xuống phiên bản dành cho máy tính hoặc dùng thử ứng dụng web trực tuyến ngay hôm nay.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển TXT thành PDF

1 Chọn một tập tin

Tải một tập tin TXT lên từ máy tính, hoặc thông qua một dịch vụ lưu trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox. Bạn cũng có thể chỉ cần kéo và thả nó vào hộp để tải lên. Bạn cũng có thể chỉ cần kéo và thả tài liệu vào hộp để tải lên và chuyển đổi sang PDF. Sau khi chọn tệp tin, hoặc kéo và thả tệp tin vào hộp, tệp tin của bạn sẽ bắt đầu được tự động xử lý. Phần mềm của chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển đổi tệp TXT của bạn thành tệp tin PDF ngay lập tức.

2 Tải xuống hoặc gửi liên kết qua email

Sau khi quá trình chuyển đổi TXT sang PDF hoàn tất, bạn có thể truy cập tệp tin PDF của mình bằng cách tải xuống máy tính và xem trong trình duyệt. Chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn một liên kết dẫn đến tài liệu PDF qua email của bạn, tài liệu này sẽ có hiệu lực trong 24 giờ! Nếu bạn chọn nhận tệp tin của mình qua email, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ truy cập tệp tin đó trong vòng 24 giờ. Chúng tôi sẽ không muốn bạn quên tệp tin đã được chuyển đổi hoàn chỉnh của mình đâu đấy.

Laptop

Bạn có biết?

TXT thực ra là văn bản đơn giản

Tìm hiểu thêm về chuyển từ TXT thành PDF

Chuyển các định dạng khác

Không dừng ở đó! Bạn có thể tải các định dạng tập tin văn bản khác lên, chẳng hạn như .doc, .docx hoặc .rtf, trong cùng công cụ để chuyển thành PDF. Công cụ đa dụng của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả!

Văn bản có thể sửa được

Khi bạn chuyển từ TXT thành PDF, tập tin .txt của bạn được chuyển thành một đối tượng văn bản trong tập tin PDF đã chuyển. Điều này có nghĩa là nó sẽ có thể sửa trực tiếp bằng phần mềm PDF thích hợp. Giờ khi tệp tin của bạn ở định dạng PDF, bạn có thể sử dụng Soda PDF để tùy ý chỉnh sửa tệp tin của mình.

Chuyển từ PDF

Nếu đã hoàn tất quá trình chuyển đổi sang PDF, hãy chuyển đổi sang TXT để đưa tệp tin của bạn về lại trạng thái ban đầu. Bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi PDF sang TXT miễn phí* của chúng tôi. Để chuyển đổi một tệp tin PDF trở lại thành tài liệu TXT, bạn có thể sử dụng các công cụ PDF trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng chuyển bất kỳ tập tin PDF nào trở lại thành định dạng .txt hoặc .rft dùng công cụ chuyển đổi mạnh mẽ từ Soda PDF Desktop hoặc Soda PDF Online. Chuyển đổi từ PDF sang nhiều định dạng tệp tin khác nhau bằng công cụ miễn phí* của chúng tôi.

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.