Chuyển JPG sang PDF

Với Soda PDF, bạn có thể chuyển hình ảnh thành PDF một cách nhanh chóng bằng công cụ chuyển JPG thành PDF dễ dùng.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển JPG thành PDF

1 Chọn một tập tin

Chọn một tập tin JPG từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ lưu trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox, hoặc chỉ cần kéo và thả nó vào hộp thích hợp nếu bạn có sẵn. Sau khi bạn kéo và thả tệp tin của mình, công cụ của chúng tôi sẽ tự động bắt đầu chuyển đổi JPG sang PDF.

2 Xem và tải xuống

Để truy cập các tệp tin PDF hoàn toàn mới, bạn chỉ cần tải tệp tin xuống máy tính và xem chúng trong trình duyệt. Chúng tôi cũng có thể gửi liên kết qua email cho bạn. Liên kết này sẽ chứa quyền truy cập vào tệp tin PDF mới được tạo của bạn và sẽ có hiệu lực trong 24 giờ.

jepg to pdf

Bạn có biết?

Mở khóa văn bản trong một hình ảnh

Tìm hiểu thêm về cách chuyển đổi JPG sang PDF

Giữ nguyên tỉ lệ nén

Sau khi sử dụng công cụ JPG sang PDF trực tuyến của chúng tôi, mức độ nén của tệp tin JPG sau khi được đặt vào trình chuyển đổi vẫn được giữ nguyên. Khi bạn chuyển đổi hình ảnh của mình sang PDF, trình chuyển đổi của chúng tôi đảm bảo hình ảnh của bạn sẽ không bị giảm chất lượng. Tệp tin PDF vừa được tạo sẽ giống với tệp tin JPG gốc của bạn.

Định dạng tập tin PDF

Chúng tôi đảm bảo khi bạn chuyển đổi hình ảnh của mình sang PDF, kết quả sẽ giữ nguyên tỷ lệ và hướng giống hệt hình ảnh đã tải lên. Các công cụ PDF của chúng tôi đảm bảo hình dạng ban đầu của hình ảnh JPG sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn sử dụng trình chuyển đổi JPG sang PDF của chúng tôi. Khi bạn chuyển đổi hình ảnh sang PDF, không có bất kỳ đường viền hoặc góc cạnh nào thừa sẽ xuất hiện trong tệp tin PDF của bạn!

PDF thành JPG

Sau khi chuyển đổi sang PDF và hoàn tất chỉnh quá trình chỉnh sửa tệp tin PDF của mình, hãy chuyển đổi ngược lại thành JPG! Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến miễn phí của chúng tôi để chuyển đổi ngược lại tài liệu PDF của bạn thành tệp tin hình ảnh. Trình chuyển đổi PDF miễn phí* của chúng tôi sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tệp tin PDF nào thành hình ảnh JPG. Bên cạnh tùy chọn chuyển đổi tệp tin JPG sang PDF, công cụ trực tuyến miễn phí* của chúng tôi cũng cho phép bạn chuyển đổi tệp tin GIF sang PDF, chuyển đổi tệp tin PNG sang PDF, chuyển đổi HTML sang PDF, cũng như khả năng chuyển đổi từ tài liệu PDF sang các định dạng tệp tin trên.

How to Convert JPG to PDF

How do you convert a JPG to PDF

How do you convert a JPG to PDF?

Convert image files and turn them into PDF documents in seconds using Soda PDF’s easy-to-use online tool. Simply upload the image format to our online converter tool and click Convert. It’s that easy!

What is the best free JPG to PDF converter

What is the best free JPG to PDF converter?

Looking for the best free image-to-document converter? Look no further than Soda PDF, the best free JPG to PDF converter! Our document management software provides lots of image conversion options.

How do I convert a JPEG to a PDF in Windows 10

How do I convert a JPEG to a PDF in Windows 10?

Are you a Windows 10 user and are having trouble converting an image into an editable document? Learn how to convert any image into a readable, editable document in seconds using Soda PDF.

Đánh giá công cụ này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.