Chuyển PDF thành HTML

Bạn cần chuyển đổi các tệp tin PDF của mình sang HTML? Hãy chuyển đổi các tệp tin PDF thành HTML chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang HTML trực tuyến của Soda PDF. Các công cụ PDF mạnh mẽ của chúng tôi rất dễ sử dụng và MIỄN PHÍ*!

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển PDF thành HTML

1 Chọn một tệp tin PDF để chuyển sang HTML

Hãy chọn tệp tin PDF bạn cần chuyển đổi. Tải lên tài liệu PDF từ máy tính của bạn, dịch vụ lưu trữ đám mây (Dropbox hoặc Google Drive) hoặc kéo và thả tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi.

2 Xem và tải xuống

Khi tệp tin đã được chuyển đổi xong, bạn có thể xem tệp tin HTML chuyển đổi từ PDF của mình bằng cách tải các tệp tin xuống máy tính. Bạn cũng có thể thoải mái mở tệp tin trong trình duyệt của mình, sau đó bạn có thể lưu tài liệu của mình vào Google Drive, hoặc chúng tôi có thể gửi liên kết dẫn đến tệp tin của bạn qua email, liên kết này sẽ có hiệu lực trong 24 giờ.

Laptop

Bạn có biết?

Xuất các tập tin PDF của bạn trực tuyến!

Tìm hiểu thêm về chuyển từ PDF thành HTML

Tập tin tất cả trong một

Khi chuyển đổi các tệp tin PDF sang HTML, bạn sẽ nhận được trang HTML của mình cùng với các hình ảnh đính kèm, toàn bộ sẽ được gửi đến cho bạn trong một tệp tin nén định dạng Zip tiện lợi. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm việc với nhiều thư mục hoặc với các tệp tin PDF bổ sung.

Sẵn sàng xuất

Giống như các tệp tin PDF đã sẵn sàng được xuất bản, bạn có thể trực tiếp xuất bản tệp tin HTML đã chuyển đổi lên web một cách dễ dàng và xem trang web trong trình duyệt, hoặc sử dụng tệp tin đó làm nền tảng để chỉnh sửa nội dung HTML.

Hãy sử dụng trình chuyển đổi HTML sang PDF của chúng tôi

Với sự hỗ trợ của công cụ chuyển đổi HTML thành PDF trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể biến bất kỳ trang web nào thành PDF. Dễ dàng chuyển đổi sang PDF từ HTML. Cần thực hiện các thao tác khác với PDF trong Google Drive của mình? Hãy thử các công cụ PDF trực tuyến MIỄN PHÍ* khác của chúng tôi!

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.