THÊM SỐ TRANG VÀO PDF

Sử dụng công cụ trực tuyến MIỄN PHÍ* của Soda PDF để thêm số trang vào tài liệu của bạn. Giúp tệp tin của bạn được sắp xếp gọn gàng và dễ theo dõi hơn.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách thêm số trang

Chọn, định dạng và tải xuống

Tải lên tài liệu từ máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây để đánh số trang. Để bắt đầu thêm số trang vào tài liệu, bạn cũng có thể kéo và thả tệp tin của mình vào hộp để tải lên.

Lựa chọn là của bạn! Chọn các tùy chọn, chẳng hạn như phạm vi trang bạn muốn số trang xuất hiện, và định dạng phông chữ, cỡ chữ và vị trí của số trang. Thậm chí bạn có tùy chọn bắt đầu từ một số không phải 1.

Sau khi các trang của bạn đã được đánh số, hãy truy cập tài liệu bằng cách tải tệp tin PDF xuống máy tínhhoặc thông qua liên kết an toàn sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn có thể truy cập tài liệu này trong khoảng thời gian 24 giờ.

Laptop

Bạn có biết?

  1. Bạn có thể xóa số trang khỏi các trang của mình.

  2. Ai nói 1 luôn đứng trước! Việc đánh số trang của bạn không cần bắt đầu từ số 1 ở trang đầu tiên của tài liệu PDF. Công cụ của chúng tôi cho phép bạn chọn phạm vi trang để thực hiện quá trình đánh số trang, cũng như số bắt đầu của quá trình này.

  3. Sự khác biệt giữa đánh số trang và đánh số Bates? Đừng nhầm lẫn hai khái niệm này với nhau nhé! Đánh số Bates được sử dụng để lập chỉ mục các trang trong một bộ tài liệu, thường dùng trong các văn bản pháp lý. Hãy thử đánh số Bates bằng Soda PDF Desktop hoặc các công cụ PDF trực tuyến của chúng tôi, hiện đã sẵn sàng trong các ứng dụng Soda PDF Online. Sử dụng các công cụ trực tuyến khác của chúng tôi để tìm hiểu cách chỉnh sửa PDF, thêm trang vào PDF, chèn trang, chuyển đổi PDF sang định dạng tệp tin khác và nhiều tính năng khác!

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.