Xóa Trang Trực Tuyến Từ PDF

Xóa các trang đã chọn ra khỏi tệp tin PDF của bạn. Xóa trang PDF trực tuyến, dễ sử dụng và MIỄN PHÍ*!

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách xóa các trang khỏi PDF

1 Chọn một tập tin

Để chọn một tài liệu cần xử lý, tải một tập tin lên từ máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox, hoặc kéo và thả tập tin của bạn vào hộp.

2 Chọn các trang cần xóa

Trước khi công cụ của chúng tôi có thể bắt đầu tiến trình xóa các trang PDF khỏi tệp tin, bạn sẽ cần chọn các trang mình muốn xóa bằng cách nhập số trang hoặc số loạt trang vào hộp. Khi bạn nhấp vào “Xóa trang”, các trang sẽ biến mất! Khi tiến trình xóa trang khỏi PDF hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tài liệu PDF mới đã được xóa các trang mong muốn.

3 Xem và tải xuống

Để truy cập tập tin PDF của bạn, hãy tải nó xuống máy tính của bạn và xem trong trình duyệt.

Laptop

Bạn có biết?

Các tài liệu PDF là hoàn toàn có thể sửa được

Tìm hiểu thêm về cách xóa trang khỏi tài liệu PDF

Xóa trang khỏi tệp tin PDF

Bạn ghét các trang PDF được thêm vào ở cuối tài liệu, hay thậm chí tệ hơn là ở ngay chính giữa tài liệu sao? Hãy xóa các trang đó bằng công cụ xóa PDF trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi. Nếu bạn muốn xóa các trang khỏi tài liệu nhưng tài liệu đó chưa ở định dạng PDF, bạn có thể sử dụng công cụ của chúng tôi để chuyển đổi tài liệu sang PDF trước. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xóa các trang mình muốn khỏi PDF.

Nội dung của bạn được đảm bảo an toàn

Công cụ Xóa thông minh của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ các trang PDF mà bạn đã chọn sẽ bị xóa. Tất cả các trang khác trong tệp tin của bạn sẽ được giữ nguyên.

Tách các trang của bạn

Đưa các trang của bạn vào một tập tin mới! Thay vì xóa các trang PDF khỏi tài liệu của mình, bạn có thể chia tài liệu PDF thành các tệp tin khác nhau. Hãy sử dụng công cụ Tách PDF trực tuyến của chúng tôi để chuyển các trang PDF cụ thể trong tài liệu của bạn thành các tệp tin PDF mới.

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.