Free online OCR

Chuyển đổi mọi hình ảnh, tài liệu được quét hoặc PDF được in ra thành tài liệu có thể chỉnh sửa được trong vài giây bằng cách sử dụng tính năng Nhận diện Ký tự Quang học (OCR) trực tuyến MIỄN PHÍ* của chúng tôi. Sử dụng tính năng OCR trực tuyến MIỄN PHÍ* của chúng tôi để nhận diện văn bản từ ảnh.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách sử dụng OCR

1 Trực tuyến hoặc ngoại tuyến

Tạo văn bản từ các tệp tin ảnh bằng cách sử dụng phần mềm OCR trực tuyến miễn phí của Soda PDF. Bạn có thể sử dụng tính năng Nhận diện Ký tự Quang học từ mọi ứng dụng, mọi lúc, mọi nơi! Làm việc trực tuyến thông qua Soda PDF theo cách trực tuyến hoặc ngoại tuyến bằng cách tải Soda PDF Desktop xuống máy tính của bạn. Dùng thử các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi, chẳng hạn như OCR và các dịch vụ chỉnh sửa PDF khác của chúng tôi, theo cách trực tuyến hoặc ngoại tuyến!

2 Chạy OCR

Làm được nhiều thứ hơn với tài liệu PDF của bạn! Tải tệp tin lên rồi sử dụng OCR để chuyển đổi ảnh được quét có chứa văn bản trong tài liệu PDF của bạn thành văn bản thuần để bạn có thể sao chép, dán và chỉnh sửa giống như bộ xử lý Microsoft Word.

3 Gửi qua email

Sau khi đã tạo được các tệp tin PDF của bạn, truy cập tệp tin OCR trực tuyến bằng cách tải tệp tin PDF xuống máy tính của bạn và xem nội dung OCR trên tài liệu trực tiếp trên trình duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm của chúng tôi tạo ra cho bạn tệp tin PDF mới, có thể chỉnh sửa được, bạn có thể gửi tài liệu OCR bằng cách gửi và chia sẻ tài liệu với người khác qua email.

Chức năng của OCR?

Chức năng của OCR là giúp số hóa tài liệu một cách kịp thời. Thay vì phải đánh máy lại các tệp tin hoặc nhập thủ công văn bản trên các tệp tin ảnh, bạn có thể sử dụng OCR để tự động quét và nhận diện văn bản trên ảnh hoặc tài liệu được quét của bạn.

Ví dụ: quét tài liệu in của bạn, mở Soda PDF từ máy tính hoặc trực tuyến rồi sử dụng tính năng OCR để quét văn bản từ ảnh, chuyển đổi ảnh đó thành một tệp tin có thể chỉnh sửa được! OCR giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng số hóa các tệp tin, giúp bạn có được luồng công việc hoặc khả năng quản lý tài liệu liền mạch hơn. Cuối cùng bạn có thể dọn dẹp bàn làm việc của mình thật gọn gàng và sau đó chuyển sang kỹ thuật số và không sử dụng giấy bằng cách tận dụng sức mạnh của OCR nhờ những người bạn của bạn tại Soda PDF!

Laptop

Bạn có biết?

OCR là một công cụ quan trọng để số hóa tài liệu

Tìm hiểu thêm về OCR

OCR là gì và cách để bạn
OCR một ảnh?

Quét và nhận diện thông tin trên ảnh

Tạo tệp tin PDF bằng cách sử dụng OCR hoặc từ tệp tin trống

How to OCR a PDF

what is OCR

What is OCR Software & How Do I Use OCR in PDFs

Use OCR in PDF to quickly recognize or edit the text within any scanned document or image file. Learn how to use OCR software in PDF with Soda PDF.

Digitalize files with OCR

How to Digitize Your Files With OCR

Organize printed documents with ease using OCR software. With Soda PDF’s easy-to-use OCR tool, you can easily store files or search and edit the text.

Go Paperless in 2021

Top 5 Reasons to Go Paperless in 2021

Save time, money, and the enviornment by going paperless in 2021 using Soda PDF, an efficient document management software with easy-to-use tools.

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.