Điều chỉnh kích cỡ PDF trực tuyến

Điều chỉnh kích cỡ tệp tin PDF của bạn theo cách vô cùng dễ dàng. Thay đổi cỡ trang hoặc lề trong tệp tin PDF của bạn. Điều chỉnh kích cỡ tệp tin PDF trực tuyến. Dễ sử dụng & MIỄN PHÍ*!

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách điều chỉnh kích cỡ tệp tin PDF của bạn

1 Chọn một tập tin

Chọn tệp tin PDF cần điều chỉnh kích cỡ: tải lên tệp tin từ máy tính hoặc từ dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh kích cỡ tệp tin PDF của mình bằng cách kéo và thả tệp PDF trực tiếp vào hộp chuyển đổi kích cỡ PDF để hoàn tất thao tác tải lên.

2 Chọn cài đặt điều chỉnh kích cỡ cho tệp tin PDF của bạn

Giảm kích thước các trang của bạn, hoặc tăng kích thước của chúng! Chọn các thiết lập kích thước của trang của bạn bằng cách chọn kích thước và lề trang.

3 Xem và tải xuống

Công cụ PDF trực tuyến của chúng tôi sẽ bắt đầu điều chỉnh kích cỡ tệp tin, vì vậy hãy vui lòng đợi. Ngay sau khi tệp tin của bạn đã sẵn sàng để truy cập, bạn có thể truy xuất tài liệu PDF mới vừa được điều chỉnh kích cỡ bằng cách tải tệp tin PDF trực tuyến xuống máy tính, cũng như xem cỡ trang mới trong trình duyệt của bạn.

Laptop

Bạn có biết?

Lề trang không phải là một phát minh hiện đại

Ngay cả tổ tiên của chúng ta cũng sử dụng lề để định dạng văn bản! Các cuộn giấy cói của Ai Cập cổ đại đã xuất hiện lề trang từ rất lâu. Vì các cuộn giấy này được mở ra theo hướng nằm ngang, các cột văn bản được phân cách bằng lề trang để cho người đọc biết khi nào chuyển xuống dòng tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về điều chỉnh kích thước PDF

Tùy chỉnh lề & điều chỉnh kích cỡ trang theo ý của bạn

Hãy cân nhắc nén tệp tin PDF

Chuyển đổi sang PDF hoặc
Chuyển đổi từ PDF

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.