Chuyển PDF thành PPT

Quy trình chuyển các tập tin PDF thành PPT có thể được thực hiện một cách nhanh chóng bằng Soda PDF. Hãy sử dụng công cụ PDF trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi PDF sang PPT MIỄN PHÍ*, trên hệ điều hành yêu thích của bạn.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển PDF thành PowerPoint

1 Chọn một tập tin

Quá trình chuyển đổi PDF sang PowerPoint rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chọn tệp tin mình muốn chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint. Bạn có thể tải lên trực tiếp từ máy tính, hoặc thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Nếu đang mở sẵn tệp tin PDF, bạn có thể chỉ đơn giản là kéo và thả tệp tin đó vào hộp chuyển đổi để tải lên. Sau đó, tệp tin của bạn sẽ được chuyển đổi từ PDF thành PowerPoint.

2 Xem và tải xuống

Để truy cập tài liệu đã chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint của mình, bạn có thể tải tài liệu xuống máy tính và xem trong trình duyệt. Bạn cũng có thể truy cập các tệp tin của mình thông qua một liên kết, liên kết này sẽ được gửi đến email của bạn và sẽ có hiệu lực trong 24 giờ.

Laptop

Bạn có biết?

Mọi yếu tố đều có thể được chuyển đổi

Tìm hiểu thêm về chuyển từ PDF thành PowerPoint

Trình bày trang được giữ nguyên

Khi sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang PowerPoint miễn phí*, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy những thay đổi trong tệp tin của mình! Các trang trình chiếu trong tài liệu mới của bạn sẽ xuất hiện giống hệt các trang trong tệp tin PDF một cách chính xác.

Các slide có thể sửa

Khi bạn chuyển đổi các tệp tin PDF sang PowerPoint, các tệp tin mới của bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các yếu tố vào tệp tin của mình, tính năng chỉ xuất hiện ở PowerPoint và PowerPoint Online.

Chuyển thành PDF

Bây giờ, hãy xem xét công cụ chuyển đổi sang PDF của chúng tôi. Bạn có thể chuyển đổi tài liệu PDF ngược trở lại với dịch vụ miễn phí* của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi tài liệu của mình sang PDF vì định dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng xem và phân phối các tệp tin của mình hơn. Tạo PDF từ PPT cũng đơn giản như cách chuyển đổi PDF sang PPT vậy. Để chuyển đổi tài liệu sang PDF, hãy sử dụng trình chuyển đổi PDF sang PPT miễn phí* của chúng tôi.

Bạn có biết là mình cũng có thể chuyển đổi Word sang PDF, chuyển đổi Excel sang PDF, chuyển đổi JPG sang PDF, chuyển đổi HTML sang PDF, chuyển đổi GIF sang PDF và chuyển đổi nhiều định dạng tệp tin khác bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến của chúng tôi không nhỉ?

Đánh giá công cụ này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.