Chuyển PDF thành Excel

Công cụ chuyển đổi sang tệp tin PDF MIỄN PHÍ* của Soda PDF cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tệp tin PDF nào sang Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chuyển đổi tệp tin PDF sang bảng tính Excel chỉ với vài cú nhấp chuột.

Thả tệp tin vào đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách chuyển PDF thành Excel

1 Chọn một tập tin

Quá trình chuyển đổi PDF sang Excel rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chọn tệp mình muốn xử lý trong trình chuyển đổi PDF sang Excel của chúng tôi. Bạn có thể chọn tệp tin PDF để chuyển đổi từ PDF sang Excel bằng cách tải lên trực tiếp từ máy tính, hoặc thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Bạn cũng có thể chỉ đơn giản là kéo và thả tệp tin PDF của mình vào hộp chuyển đổi để tải lên. Sau khi tải lên, công cụ của chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển đổi PDF của bạn thành tài liệu Excel.

2 Xem và tải xuống

Sau khi chuyển đổi từ PDF hoàn tất, bạn có thể truy cập tài liệu Excel của mình bằng cách tải xuống máy tính và xem tài liệu trong trình duyệt của bạn. Bạn cũng có thể tải tệp tin về máy tính hoặc tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Vị trí bạn chọn để tải tệp tin xuống hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cũng có thể email cho bạn một liên kết đến tài liệu của bạn, liên kết này sẽ chỉ có thể truy cập trong 24 giờ. Liên kết này sẽ chứa quyền truy cập vào tệp tin mà bạn đã sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Excel của chúng tôi.

Laptop

Bạn có biết?

Các trang PDF sẽ chuyển thành các bảng tính Excel

Tìm hiểu thêm về chuyển từ PDF thành Excel

Định dạng tệp tin được bảo vệ

Sau khi quá trình chuyển đổi từ PDF hoàn tất bằng công cụ miễn phí* của chúng tôi, định dạng tệp tin PDF của bạn sẽ được giữ nguyên trong tệp tin Excel mới. Các ô trống sẽ được chèn vào bảng tính Excel để thay thế cho các khoảng trắng từ tệp tin PDF. Màu sắc, đường viền và phông chữ gốc từ tệp tin PDF của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên sau khi chuyển đổi PDF sang Excel. Tệp tin mới của bạn sẽ không mất bất kỳ định dạng ban đầu nào. Trên thực tế, giờ đây bạn có thể thêm định dạng bổ sung và cải thiện tài liệu được chuyển đổi của mình vì tài liệu này hoàn toàn cho phép bạn có thể chỉnh sửa. Bạn sẽ có thể toàn quyền tùy chỉnh tài liệu mới theo nhu cầu của mình.

Chỉnh sửa tệp tin Excel của bạn

Tài liệu PDF không thể chứa bất cứ công thức toán học nào, trong khi tài liệu Microsoft Excel thì có thể. Điều này có nghĩa là khi bạn chuyển đổi PDF sang Excel, sẽ không có công thức nào xuất hiện trong bảng tính Excel được tạo. Vì công cụ của chúng tôi sẽ chuyển đổi tất cả dữ liệu từ tài liệu gốc của bạn vào tài liệu mới, bạn sẽ có thể chèn công thức vào tài liệu của mình sau khi tài liệu được chuyển đổi sang Excel. Giống như tài liệu gốc của bạn vẫn luôn là tài liệu Excel từ trước đến nay. Công cụ chuyển đổi PDF miễn phí* của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu đã chuyển đổi theo mong muốn của mình. Bạn có thể thêm các yếu tố chỉ có ở Excel vào tệp tin của mình, bằng cách này, bạn có thể tạo ra tài liệu phù hợp với nhu cầu.

Chuyển trở lại thành PDF

Bạn nhớ bản PDF cũ? Khi tệp tin Excel của bạn đã được chỉnh sửa, bạn có thể chuyển đổi ngược trở lại, từ tài liệu Microsoft Excel thành tài liệu PDF. Có rất nhiều lợi ích khi chuyển đổi tài liệu trở lại thành PDF. PDF là một phương thức xem tài liệu phổ biến, và chuyển đổi tài liệu thành PDF sẽ đảm bảo bất kỳ ai được bạn quyết định chia sẻ tài liệu của mình đều có thể xem tài liệu đúng cách. Chuyển đổi sang PDF sẽ giúp bạn xem và phân phối tệp tin của mình dễ dàng hơn. Để thực hiện quá trình này, hãy sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến miễn phí* của chúng tôi để chuyển đổi bất kỳ tệp tin Excel nào của bạn trở lại thành PDF. Với công cụ miễn phí* của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang tệp tin PDF, cũng như chuyển đổi tệp tin PDF sang nhiều định dạng tệp tin khác.

Bạn có biết là mình cũng có thể chuyển đổi tài liệu Word sang PDF, chuyển đổi tài liệu PowerPoint sang PDF, chuyển đổi tài liệu JPG sang PDF, chuyển đổi HTML sang PDF, chuyển đổi GIF sang PDF, chuyển đổi TXT sang PDF và chuyển đổi một số định dạng tệp tin khác bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến của chúng tôi không nhỉ?

Đánh giá công cụ này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.