Trình Biên Tập PDF

Chỉnh sửa tệp tin PDF bằng trình soạn thảo PDF trực tuyến và nhiều công cụ chỉnh sửa PDF MIỄN PHÍ* khác nhau.

Thả tập tin tại đây hoặc

  • Google Drive
  • Dropbox
Tập tin của bạn được an toàn

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Cách để tôi chỉnh sửa tệp tin PDF miễn phí?

1 Chọn tài liệu PDF của bạn

Chọn một tài liệu PDF để chỉnh sửa bằng cách tải lên tài liệu này từ máy tính hoặc thông qua một dịch vụ lưu trữ trên đám mây, chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox hoặc chỉ cần kéo và thả tệp tin PDF vào hộp để tải lên.

2 Mở Soda PDF

Khi bạn tải các tệp tin PDF lên mạng, quá trình tải lên sẽ tự động mở ứng dụng Soda PDF trên trình duyệt web của bạn. Hãy khám phá phần mềm và các tính năng dễ sử dụng của chúng tôi để giúp bạn chỉnh sửa tài liệu PDF!

3 Chỉnh sửa PDF trực tuyến

Chỉ cần tạo một tài khoản Soda PDF trực tuyến để được dùng thử miễn phí. Thêm văn bản, ảnh và chỉnh sửa tệp tin PDF theo nhu cầu của bạn. Dùng thử ứng dụng dành cho máy tính hoặc các công cụ trực tuyến khác của chúng tôi, chẳng hạn như chuyển đổi tệp tin PDF, bảo mật tài liệu PDF, v.v.!

Laptop

Bạn có biết?

Bạn có thể chỉnh sửa trên PDF mà không cần phải sử dụng Adobe Acrobat

Một số người vẫn nghĩ rằng không thể chỉnh sửa được văn bản trên các tệp tin PDF. Trình soạn thảo Soda PDF sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng vẫn có thể tùy chỉnh được tài liệu PDF. Chỉnh sửa tài liệu PDF theo cách của bạn với nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau. Hãy dùng thử trình soạn thảo PDF MIỄN PHÍ của chúng tôi ngay lúc này.

Tìm hiểu thêm về trình biên tập PDF

Sửa trang

Thay đổi thứ tự trang, xóa trang hoặc thêm trang mới. Định dạng bố cục trang, lề, hình nền, và cỡ trang. Chỉnh sửa tệp tin PDF theo nhu cầu của bạn.

Sửa nội dung

Thêm văn bản vào bất kỳ mục nào trong tệp tin PDF của bạn và chọn kiểu phông chữ của bạn từ một danh sách gồm rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn cũng có thể chọn thuộc tính phông chữ cho văn bản (ví dụ: in đậm, in nghiêng, gạch chân, v.v.) cũng như điều chỉnh cỡ phông chữ. Thêm hoặc tạo ảnh để bắt mắt hơn, sau đó sử dụng các công cụ Thước (Ruler) và Lưới (Grid) để căn chỉnh và điều chỉnh các đối tượng.

Xử lý tài liệu

Xử lý và chia sẻ tài liệu của bạn với mọi người! Sử dụng công cụ Nén để giảm kích thước tập tin và giúp dễ phân phối điện tử hơn. Để nén tài liệu của bạn, chỉ cần chọn "Giảm Kích Thước Tập Tin" từ trình đơn Tập Tin.

Cách chỉnh sửa Tệp tin PDF

Media blog

How to Make PDF Editable With Soda PDF

You receive an email containing that crucial document, the magical PDF that will take your business to the next level. This PDF contains a proposal where every detail needs to be fine-tuned to perfection.

Media blog

How to Edit PDF Files Like a Pro

PDFs are the clear choice when you want to share information safely over the internet. Companies and governments both heavily rely on them and most people have a general idea what PDFs are.

Media blog

How to Edit PDF Documents

In this day and age, receiving paper documents to review and edit is a rarity, especially in a professional environment. Document sharing is now mostly done electronically, and a secure way of sending a file is by converting it to PDF first.

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.